เตรียมพบกับ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก OPPO A Series ที่สุดแห่งความคุ้มค่า ให้คุณสนุกยิ่งขึ้น เร็วยิ่งกว่า ด้วยสเปคแรงสุด เร็ว ๆ นี้ !

 OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนยอดนิยมในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน A Series รุ่นใหม่ล่าสุด

หลังจากที่ทาง OPPO Thailand Official Page ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “OPPO A53 เร็วยิ่งขึ้น สนุกยิ่งกว่า เร็วๆนี้” ก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่า จะมีการนำ OPPO A53 เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างแน่นอน

โดย OPPO A53 เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับการต่อยอดจาก OPPO A Series โดยยังคงคอนเซ็ปต์ สเปคแรงสุดในสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น OPPO A5 2020, OPPO A31 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ และได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลาม การันตีจากยอดจำหน่ายที่พุ่งขึ้นสูงเป็นอันดับต้นๆ


เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องเรื่องเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ออปโป้จึงนำสมาร์ทโฟนซีรีส์ รุ่นใหม่ ที่ยังคงชูจุดเด่นในด้านสเปคครบ สนุกทุกฟังก์ชัน ภายใต้สโลแกน “OPPO A53 เร็วยิ่งขึ้น สนุกยิ่งกว่า ไปกับสเปคที่ทรงประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยหน้าจอ 90Hz ดีไซน์กล้องหน้าแบบ Neo แบตเตอรี่สุดอึด 5,000 mAh พร้อมระบบชาร์จไว ให้สนุกได้นานขึ้น รวมไปถึง CPU Snapdragon และ กล้องหน้าที่เป็นที่สุดของการเซลฟี่ เรียกได้ว่า OPPO A53 อาจเป็นสมาร์ทโฟนที่สุดแห่งความคุ้มค่าพร้อมให้คุณสนุกยิ่งขึ้น เร็วยิ่งกว่า ด้วยสเปคแรงสุด!

 

แล้วพบกันเร็วๆนี้ แน่นอน 

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น