HUAWEI MatePad 11 เสกงานเสร็จฉับไวแบบได้คุณภาพ! พร้อมเอาใจทั้งคุณลูกและคุณแม่กับโปรสุดคุ้ม “Together for Mum”


กรุงเทพมหานคร, 10 สิงหาคม 2564 – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) มอบสิ่งดีๆ แทนคำบอกรักคุณแม่สายสตรองที่ต้องทำงานไปด้วย เลี้ยงลูกไปด้วยกับโปรโมชันเด็ดสำหรับแท็บแล็ตคู่ใจ ตัวช่วยคุณแม่ยุคใหม่หัวใจดิจิทัล ที่ช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน และรับมือกับกองงานมหาศาลได้อย่างมืออาชีพ พร้อมจัดสรร work life balance ได้อย่างลงตัวกับ HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มีอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 120 Hz ให้ภาพที่ปรากฏบนจอมีการเคลื่อนไหวลื่นไหลมากขึ้น HUAWEI MatePad 11 ยังเป็นแท็บเล็ตมัลติฟังก์ชันทำงานได้เสมือน PC ทั่วไปผ่านการเชื่อมต่อพิเศษระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อป พร้อมอุปกรณ์เสริมอัจฉริยะทั้ง HUAWEI M-Pencil (2nd generation) สร้างมาตรฐานให้กับการวาดเขียน จดโน้ต และขีดเขียนบนเอกสารได้อย่างสมบูรณ์แบบ และ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard คีย์บอร์ดน้ำหนักเบา ตัวแป้นและระยะห่างระหว่างปุ่มกดเทียบเท่าคีย์บอร์ดบนคอมพิวเตอร์ทั่วไป รวมถึงเมาส์ไร้สายที่เข้ามาช่วยยกระดับการทำงานให้ง่ายขึ้น ลดความยุ่งยาก ซับซ้อน แถมประหยัดเวลา เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องดูแลทั้งลูก และทำงานในเวลาเดียวกันได้เป็นอย่างดี และเพื่อรับกับเดือนแห่งวันแม่ ทางหัวเว่ยได้จัดโปรสุดพิเศษเอาใจซูเปอร์มัมกับโปรโมชั่น “Together for Mum” เมื่อซื้อ HUAWEI MatePad 11 ที่วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 15,990 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ Matte Grey และ Isle Blue ผ่าน HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce อย่าง JD Central, Lazada และ Shopee ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2564 – 31 สิงหาคม 2564 นี้ รับทันทีของสมนาคุณพิเศษ อาทิ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI FreeLace Pro, HUAWEI Cloud, HUAWEI Video VIP, WPS VIP และ FilmoraGo HD VIP มูลค่ารวมสูงสุด 9,172 บาท

คุณภาพเสียงและจอคมชัดถูกใจคุณมัม ผ่อนคลายกับโลกแห่งความบันเทิงได้อย่างเต็มพิกัดทั้งตอบอีเมล ทั้งแก้งาน ไหนจะประชุมออนไลน์ ต้องเปิดกล้องโชว์หน้า ถ้าเครื่องตอบสนองช้างานอาจล่มไม่เป็นท่าแน่ๆ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณแม่ทั้งหลายหันมาใช้ HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มีอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่สูงถึง 120 Hz นั่นหมายถึงจอสามารถแสดงผลภาพได้สูงสุด 120 ภาพต่อวินาที และยิ่งมีความสามารถแสดงผลต่อวินาทีมากเท่าไหร่ก็ยิ่งลื่นไหลมากขึ้นเท่านั้น


 • งานก็ชิล บันเทิงก็ชัด อัดแน่นด้วยอรรถรสอย่างลื่นไหลไม่รู้จบ นอกจากจะมาด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่สูงถึง 120 Hz แล้ว ยังเป็นหน้าจอแบบ HUAWEI FullView Display ขนาดใหญ่ 10.95 นิ้ว พอดีมือ จับถือง่ายคล่องตัว ความละเอียด 2K ให้ภาพดูคมชัดสมจริง และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 86% รองรับรูปแบบการทำงาน ดูหนัง ดื่มด่ำความบันเทิงไปจนถึงการแต่งภาพได้ครบเพลินตาและไร้ภาพกระตุก
 • สีสันคมชัดสมจริงแม่ได้ใช้เป็นปลื้ม ในส่วนของสีสันที่แสดงบนหน้าจอก็ได้มาตรฐานด้วยช่วงสี DCI-P3 และที่ดูจะถูกใจคุณแม่สุดๆ ก็ต้องเทคโนโลยี TÜV Rheinland Low Blue Light (ฮาร์ดแวร์โซลูชัน) และใบรับรอง TÜV Rheinland Flicker Free ที่ช่วยลดแสงสีฟ้าชนิดอันตราย ทำให้ไม่ปวดตา และลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อดวงตาได้เป็นอย่างดี ทีนี้คุณแม่ก็ไร้กังวลเรื่องปัญหาสายตาไปได้เลย
 • เสียงดังฟังชัดจับใจ เพื่อความบันเทิงแบบครบรส 360 องศา ด้วยลำโพง ตัว รอบตัวเครื่องที่จูนโดย harman/kardon จะได้เต็มอิ่มรื่นหู ทั้งยังมีไมโครโฟนที่สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ด้วยเทคโนโลยี AI อีก ตัว รองรับการทำงานต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7,250 mAh 

แก็ดเจ็ตเสริม เพิ่มสปีดคุณแม่ในการทำงาน ช่วยปั่นงานได้ไม่น้อยหน้าพีซีทั่วไป


 

นอกจากจะต้องสแตนด์บายทำงานตลอดเวลาแล้ว ในยุคเร่งรีบแบบนี้การเพิ่มสปีดในการทำงานก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะในทุกๆ วัน เหล่าคุณแม่ทั้งหลายหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องพบเจอกับงานที่ด่วน ด่วนมาก ด่วนที่สุด อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นคงดีไม่น้อยหากมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การ work from home มีความคล่องตัวมากขึ้น พร้อมเสร็จงานและมีเวลาอยู่กับครอบครัวได้เร็วขึ้น หัวเว่ยขอแนะนำ HUAWEI M-Pencil (2nd generation) ปากกาพิเศษเคลือบแพลตตินัมใหม่ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย


 • ความหน่วงในระดับที่แทบจะไม่รู้สึก เพราะมีความหน่วงต่ำอยู่ที่ 2 มิลลิวินาที มอบความรู้สึกอันเป็นธรรมชาติผ่านสัมผัสที่เหมือนกับปากกาทั่วไปด้วยแรงกดถึง 4,096 ระดับ 
 • HUAWEI FreeScript ผู้ช่วยคุณแม่สายจดโน้ต โดยเป็นฟีเจอร์ที่เปลี่ยนเนื้อหาที่เขียนด้วยลายมือเป็นตัวพิมพ์อักษรได้ทันที รองรับทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีน พร้อมสามารถใช้งานในช่องการค้นหาผ่านเบราว์เซอร์หรือในแอปพลิเคชันจดโน้ตอย่าง HUAWEI Notepad, Jnotes, touchnotes, WeNote และ Noteshelf รวมไปถึง Line, Facebook Messenger และ HUAWEI Browser เป็นต้น 
 • แตะสองครั้งเพื่อเปลี่ยนเครื่องมือ สลับไปมาระหว่างเครื่องมือปัจจุบันและยางลบ การปรับเปลี่ยนรูปทรงที่หลากหลาย ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแตะสองครั้งที่หัวปากกาเท่านั้น 

ส่วน HUAWEI Smart Magnetic Keyboard สมาร์ทคีย์บอร์ดที่แป้นพิมพ์ระยะการกดระหว่างปุ่มอยู่ที่ 1.3 มิลลิเมตร พิมพ์ได้ถนัด ให้สัมผัสเสมือนพิมพ์อยู่บนคีย์บอร์ดของพีซีทั่วไป สะดวกต่อการเชื่อมต่อเข้ากับ HUAWEI MatePad 11 ผ่าน HUAWEI Share ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากในการติดตั้ง และสะดวกในการพกพา

 

ผ่อนงานหนักของแม่ให้เป็นเบาด้วยฟังก์ชันพิเศษ รองรับการทำงาน Multi-tasking ได้เต็มรูปแบบ

 

ด้วยข้อจำกัดของเวลา มนุษย์แม่ทุกคนต้องการใช้เวลาให้มีประสิทธิภาพ และมีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่นมากขึ้น การทำงานแบบ Multi-tasking จึงเป็นอีกเรื่องที่มนุษย์แม่นั้นทำได้ทั้งนั้น  ซึ่งการจัดลำดับความสำคัญของงานนับว่าเป็นหัวใจหลัก และรองลงมาคือ เครื่องมือที่จะคอยช่วยแบ่งเบาภาระ เสริมประสิทธิภาพการทำงาน ทำให้เกิดผลงานที่ดีออกมา เหมือนที่ HUAWEI MatePad 11 มีฟีเจอร์พิเศษ HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop ตัวช่วยประสานการทำงานระหว่างแล็ปท็อปและแท็บเล็ตเข้าด้วยกันให้เป็นหนึ่งเดียว กับ 3 โหมดหลัก คือ 


 • Mirror Mode สะท้อนคำสั่งจากแท็บเล็ตไปยังแล็ปท็อปเครื่องหลักได้ สามารถแก้ไข ขีดเขียนไฟล์งานได้โดยตรงผ่านแท็บเล็ต คุณแม่สายงานออกแบบต้องไม่พลาด
 • Extend Mode ขยายมุมมองการมองเห็นให้ใหญ่กว่า ช่วยลดการทำงานหลายขั้นตอน และทำงานได้สองหน้าจอไปพร้อมกัน
 • Collaborate Mode รับส่งข้อมูลและไฟล์ต่างๆ ไปมาระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม รวมถึงสายต่อ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านฟังก์ชัน HUAWEI Share เท่านั้น ลดทอนความยุ่งยาก และประหยัดเวลาได้เยอะเลยทีเดียว

สำหรับแล็ปท็อปที่ใช้ควบคู่กับ HUAWEI MatePad 11 นั้นไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะหัวเว่ยมีมานำเสนอให้หลายรุ่นในตระกูล HUAWEI MateBook Family ที่ทั้งเด่นเรื่องสเปก และการใช้งานที่อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น


 • HUAWEI MateBook 14 แล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนด้วยพลังโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 4000H Series Mobile ขนาดเล็กถึง 7 นาโนเมตร และระบบประมวลผลที่พร้อมตอบสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย 8 Ultra-Responsive Cores ช่วยให้ครีเอทงานได้หลายอย่างพร้อมกันแบบไม่สะดุด มาพร้อมหน้าจอ HUAWEI FullView Display คมชัดระดับ 2K แบบ Multi-touch Screen และให้มุมมองที่กว้างขึ้นด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากถึง 90% พร้อมดีไซน์ที่เพรียวบางแต่แฝงอารมณ์ความรู้สึกระดับพรีเมียม ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียง 1.49 กิโลกรัม และหนาแค่ 15.9 มิลลิเมตรเท่านั้น ที่สำคัญรองรับ HUAWEI Share 3.0 ช่วยให้ชีวิตคุณสบายและง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย
 • HUAWEI MateBook D 15 ที่ชวนให้เต็มตาเต็มอารมณ์ไปกับแล็ปท็อปหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาด 15.6 นิ้ว ด้วยขอบจอที่บางเพียง 5.3 มิลลิเมตร ทำให้สัดส่วนหน้าจอกว้างถึง 87% ของตัวเครื่อง มอบความคมชัดทุกรายละเอียดภาพระดับ Full HD ขนาด 1920x1080 พิกเซล บนหน้าจอ IPS แบบกันแสงสะท้อน และมีอัตราส่วนหน้าจอ 16:9 พร้อมขับเคลื่อนด้วยระบบประมวลผลอัจฉริยะอันทรงพลังและรวดเร็ว ขณะที่รูปลักษณ์เน้นความเรียบง่าย ด้วยวัสดุเมทัลลิก ตัวเครื่องมีความหนาเพียง 16.9 มิลลเมตร และเบา 1.56 กิโลกรัม ทำให้สะดวกในการพกพาไปทุกที่ และยังรองรับ HUAWEI Share 3.0 ช่วยประสานการทำงานระหว่างแล็ปท็อปและสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ HUAWEI MatePad 11 ยังมีฟีเจอร์ Multi-Window ที่สามารถเปิดหน้าต่างทำงานได้สูงสุดถึง 4 แอปฯ 4 หน้าจอพร้อมกัน แถมเก็บหน้าต่างลอยในแท็บเมนูด้านข้างได้มากถึง 10 หน้าต่าง ขณะที่ App-Multiplier เข้ามายกระดับการทำงานให้สมูธยิ่งกว่าเดิมด้วยฟีเจอร์สุดคูลที่สามารถเปิด 1 แอปพลิเคชันแบบ หน้าต่าง ไม่ว่าจะเป็น เขียนอีเมลไปพร้อมๆ กับแชทในอีกหนึ่งหน้าต่าง พรีเซนงานพร้อมกับโชว์สคริปต์เพื่ออ่าน หรือเช็คราคาสินค้าระหว่างสองร้านในแอปฯ ช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เป็นต้น


Tip: ไม่ต้องเหนื่อยเพิ่ม เริ่มได้ด้วยการโหลดแอปฯ

สำหรับคุณแม่สายสตรองท่านไหนกำลังมองหาแอปฯ ตัวช่วย ขอแนะนำ HUAWEI AppGallery คลังแอปฯ ยอดฮิต ยกมาเสิร์ฟให้เลือกโหลด เลือกใช้ได้ตามใจชอบ


 • เอนจอยความบันเทิงได้แบบ non-stop ผ่าน BBTV CH7, Joox Music, Bugaboo.TV, Line TV, VIU, WeTV, HUAWEI VDO หรือ Monomax ที่มีคอนเทนต์ให้เสพผ่อนคลายหลังจากการทำงานหนักมาตลอดทั้งวัน
 • เร่งสปีดการทำงานให้เร็วขึ้นแบบคูณสิบ เพื่อจะได้มีเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้นด้วย แอปฯ WPS, Noteshelf, HUAWEI Notepad และ Thai Fast Dictionary
 • โซเชียลมีเดียคือโลกอีกใบ HUAWEI AppGallery จัดให้สำหรับใครชอบเล่นโซเชียลมีเดียเป็นชีวิตจิตใจ มีทั้ง Line, Facebook Messenger หรือ WeChat แต่หากยังไม่จุใจ
 • เลือกช้อปได้ทุกร้านค้า ไปกับ Shopee, Lazada และ JD Central แอปฯ ช้อปปิ้งออนไลน์ที่พร้อมใจให้เอฟกันรัวๆ
 • มือหนึ่งในเรื่องการสร้างคอนเทนต์ พร้อมซัพพอร์ตสายงานด้านคอนเทนต์ครีเอเตอร์ด้วยแอปฯ ตัดต่อวิดีโอคุณภาพ อย่าง FilmoraGo HD เป็นต้น

 

เตรียมปักหมุดคัดโปรฯ พิเศษที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

พบกับโปรโมชันสุดพิเศษรับเดือนแห่งวันแม่ที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce ประกอบไปด้วย JD Central, Lazada และ Shopee ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2564  – 31 สิงหาคม 2564 เมื่อซื้อสินค้ารายการดังต่อไปนี้

 
 • HUAWEI MatePad 11 หน่วยความจำ 6GB + 128GB (รุ่น WiFi) สี Matte Grey พร้อม HUAWEI M-Pencil (2nd generation) บรรจุภายในกล่อง ในราคาเพียง 19,990 บาท รับทันทีของสมนาคุณ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI FreeLace Pro, สิทธิพิเศษจากแอปฯ ต่างๆ ได้แก่ HUAWEI Cloud 1 เดือน (50GB), HUAWEI Video VIP 1 เดือน, WPS Office VIP 3 เดือน และ FilmoraGo HD VIP 3 เดือน มูลค่ารวม 9,172 บาท*
 • HUAWEI MatePad 11 หน่วยความจำ 6GB + 128GB (รุ่น WiFi) สีใหม่อย่าง Isle Blue ราคาเพียง 15,990 บาท รับทันทีของสมนาคุณ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard พร้อมสิทธิพิเศษจากแอปฯ ต่างๆ ได้แก่ HUAWEI Cloud 1 เดือน (50GB), HUAWEI Video VIP 1 เดือน, WPS Office VIP 3 เดือน และ FilmoraGo HD VIP 3 เดือน มูลค่ารวม 6,173 บาท*

 

ฟินยกกำลังสองกับโปรฯ แล็ปท็อปที่ร่วมรายการ และของสมนาคุณสุดคุ้ม

 


เมื่อเลือกซื้อแล็ปท็อป HUAWEI MateBook 14 AMD R5 หน่วยความจำ 8GB + 512GB ราคา 27,990 บาท รับของสมนาคุณทั้งหมดไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้สะพายหลัง มูลค่า 1,090 บาทกระเป๋า HUAWEI Canvas bag มูลค่า 290 บาท, Simple Home Gift Package 2 มูลค่า 1,290 บาท (สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ผ้าเช็ดทำความสะอาดหน้าจอ และสมุดจดบันทึกมูลค่ารวมทั้งสิ้น 2,670 บาท ที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce ประกอบไปด้วย Shopee, Lazada และ JD Central ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2564  – 31 สิงหาคม 2564 

 

และเมื่อซื้อ HUAWEI MateBook D 15 ราคาเริ่มต้นที่ 16,990 บาท รับของสมนาคุณทั้งหมดไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้สะพายหลัง มูลค่า 1,090 บาทกระเป๋า HUAWEI Canvas bag มูลค่า 290 บาท, Simple Home Gift Package 2 มูลค่า1,290 บาท (สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ผ้าเช็ดทำความสะอาดหน้าจอ และสมุดจดบันทึกมูลค่ารวมทั้งสิ้น 2,670 บาท ที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce ประกอบไปด้วย Shopee, Lazada และ JD Central ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2564  – 31 สิงหาคม 2564 

 

ติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://bit.ly/3x0AcaI หรือศึกษารายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติม ที่นี่ สำหรับ HUAWEI MatePad 11 และ ที่นี่ สำหรับ HUAWEI MateBook 14 and HUAWEI MateBook D 15


*หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น